Website hiện đang tạm khóa, vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ: 0971287748 - thuhiennguyen106.zila@gmail.com

ZILA VIETNAM TUYỂN ĐẠI LÝ VÀ 30 LÝ DO BẠN NÊN KINH DOANH PHẦN MỀM CÙNG ZILA

ZILA VIETNAM TUYỂN ĐẠI LÝ VÀ 30 LÝ DO BẠN NÊN KINH DOANH PHẦN MỀM CÙNG ZILA

Cơ duyên trở thành đại lý của Zila

Tôi Trần Hương Mùi, năm nay 31 tuổi. Tôi đã có gia đình và hai con nhỏ. Tôi yêu thích công nghệ và những lĩnh vực liên quan đến kinh doanh
Qua quá trình phát triển Tôi dã kinh doanh rất nhiều sản phẩm khác nhau ,nào là mỹ phẩm,thuốc gia truyền,quần áo ,giày dép trẻ em
Năm 2021 Tôi bén duyên với các phần mềm hỗ trợ bán hàng Online của ZiLa Việt Nam. Tôi đã sửa dụng để tăng lượt tương tác bán hàng cũng như Thương HIệu của mình trên thị trường. Nhiều khách hàng đẫ tìm đến Tôi và mua hàng cho Tôi. Tôi đã có thu nhập trên 15 triệu mỗi tháng
Sau thời gian 2 tuần sửa dụng phần mềm Tôi đã trở thành đại lý của sản phẩm này và đến bây giờ sau nỗ lực gần 1 năm phát triển Tôi đã ổn định thu nhập của mình với sản phẩm hữu hình và sản phẩm phần mềm. Nó đã thực sự thay đổi cuộc sống của Tôi và đồng đội của Tôi. Tôi luôn tự hào mình là thành viên của ZiLa Việt  Nam.Tôi đã được Công Ty trạo nhiều bằng khen trong cuộc việc,đó là niềm hạnh phúc và sự nỗ lực của Tôi

Zila Vietnam tuyển đại lý với 30 lý do quá hấp dẫn

1. Chính sách con người tuyệt vời của Zila Vietnam

Ở Zila Việt Nam có Người Thầy-Người dẫn đường tận tâm nhất. Quan tâm dạy dỗ từng thành viên một.

Zila Vietnam tuyển đại lý với mong muốn tất cả thành viên đều thành công và hạnh phúc, tự chủ về thời gian mà vẫn có thu nhập cao và có nhiều thời gian cho gia đình và con cái hơn. Zila là cái nôi nuôi dưỡng tâm hồn và đề cao hạnh phúc, cho đi yêu thương để nhận yêu thương. Tất cả thành viên trong công ty đều được học nhưng kiến thức và kỹ năng hoàn toàn miễn phí mà không một lớp học hay thầy nào dạy bạn được điều này. Đặc biệt là lòng biết ơn sâu sắc, biết ơn mọi sự xảy đến với ta trong cuộc đời.

Các khóa đào tạo của công ty được mở hàng tháng và kiến thức luôn cập nhật mới nhất, thời sự nhất để các học viên nâng cao kiến thức thực chiến hàng ngày hàng giờ.

Khóa huấn luyện: ”Thức tỉnh con người phi thường trong bạn” tại học viện Zila

2. Zila Vietnam với chính sách Phúc lợi xã hội cho toàn hệ thống đại lý

Zila Vietnam tuyển đại lý và cung cấp những chính sách phúc lợi tuyệt vời.

Ai đi làm mà không muốn được đảm bảo quyền lợi một cách tối đa?

Ở Zila Vietnam, chúng tôi được đóng bảo hiểm khi đủ điều kiện, làm online đâu khác gì so với các anh chị em làm nhà nước?

Chúng tôi được công ty tổ chức du lịch thường xuyên. Được tổ chức khám bệnh sàng lọc định kỳ. Con cái, vợ, chồng, bố, mẹ đều được công ty quan tâm, thăm hỏi động viên khi ốm đau bệnh tật hay dịp sinh nhật. Đó chẳng phải chính sách phúc lợi tuyệt vời hay sao? Liệu có công ty nào làm được điều này thường xuyên suốt 3 năm qua.

Công ty tổ chứ tour du lịch cho toàn thể anh chị em mừng sinh nhật năm thứ 6 của Công Ty

3. Zila Vietnam tuyển đại lý làm việc trong môi trường vô cùng thân thiện, chuyên nghiệp

Môi trường làm việc thân thiện, tràn ngập tình yêu thương là điều mà bất cứ ai làm công việc gì cũng mong muốn. Zila Vietnam tuyển đại lý với mong muốn đem lại một cuộc sống tuyệt vời, thời gian thoải mái, chủ động.

Không hòa nhoáng tung hô, tất cả chúng tôi người thật việc thật. Thương hiệu Zila lan tỏa là nhờ những người dẫn đường tận tâm vì khách hàng, chăm sóc hỗ trợ khách hàng hiệu quả suốt những năm qua. Có thể thấy tại Zila, tất cả đều làm việc bài bản, chuyên nghiệp từ các Giám đốc văn phòng đại diện tới tổng đại lý, đại lý đều làm việc theo tài liệu hướng dẫn chung qua website, email, Ebook, ghi âm,… thời gian dành cho công việc, gia đình và khách hàng được phân chia rõ ràng.

Mặc dù là làm online nhưng chúng Tôi vẫn được Công ty đào tạo bán hàng chuyên nghiệp từ các khoá học trực tiếp tại Học viện Zila, và các tài liệu đào tạo bằng email, ebook, ghi âm…

Các khóa đào tạo của công ty được mở hàng tháng và kiến thức luôn cập nhật mới nhất, thời sự nhất để các học viên nâng cao kiến thức thực chiến hàng ngày hàng giờ.

4. Không Kho bãi vận chuyển phức tạp như khi kinh doanh các sản phẩm hữu hình

Zila Vietnam tuyển đại lý kinh doanh phần mềm vì lợi thế không cần kho bãi tốn kém như kinh doanh các sản phẩm hữu hình. Vì thế đây là một lợi thế mà bạn sẽ nhìn ra ngay.

Ngoài 4 lý do trên  thì bạn nên kinh doanh phần mềm Zila vì những lý do hấp dẫn mà HuongmuiZiLa.com sẽ đưa ra ngay sau đây cho bạn:

5. Số Vốn nhỏ: chỉ từ 5 triệu đồng

6. Nguồn khách hàng không bao giờ cạn vì ai đang kinh doanh cũng cần phần mềm của Zila Vietnam. Và người bán hàng onl thì ngày càng nhiều và nhu cầu mua onl cũng phát triển mạnh

7. Lợi nhuận kinh doanh phần mềm cao: 1×4. Tiền về tài khoản trực tiếp mọi lúc mọi nơi

8. Không tồn hàng.Không phải ôm hàng,không lo hết hạn sử dụng..

9. Tỉ lệ hoàn hàng hầu như không có.Không phải đóng gói hàng hoá, nói không với ship hàng trời mưa hay trời nắng

10. Thời hạn sử dụng phần mềm lâu dài

11. Quay vòng vốn nhanh chóng

12.  Phần mềm luôn luôn cập nhật tính năng mới phù hợp với mọi thay đổi nhanh chóng của thị trường và facebook.

13. Đối tượng sử dụng phần mềm không giới hạn vị trí, không gian, thời gian , độ tuổi , giới tính hay tôn giáo… tất cả mọi đối tượng kh đều có thể sử dụng.

14. Tiết kiệm chi phí nhân viên và chi phí quản lý bán hàng

15. Làm việc đơn giản trên di động chỉ với 1 chiếc điện thoại có mạng

16. Hệ thống chăm sóc đại lý, khách hàng thân thiện và chuyên nghiệp

17. Bạn được làm việc cùng đội nhóm năng lượng, nhiệt huyết

18. Hệ thống văn phòng đại diện của Zila Vietnam phủ rộng khắp các tỉnh thành, sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc mọi nơi

19. Zila Vietnam minh bạch mọi thông tin

20. Đại lý Zila Vietnam được đào tạo bài bản qua Email, video và các khóa học do công ty tổ chức và được đào tạo trực tiếp bởi CEO công ty.

21. Công việc hoàn toàn phù hợp với bỉm sữa, nhân viên văn phòng, công nhân, giáo viên,…

22. Người dẫn đường tận tâm

23. Bạn có thêm nhiều lựa chọn để đi cùng công ty ở các lĩnh vực khác

24. Có cơ hội trở thành cổ đông của công ty trong các dự án

25. Cơ hội học tập và trở thành lập trình viên chuyên nghiệp

26. Cơ hội sở hữu nhà, xe..Cải thiện tài chính cuộc sống của chính bạn.

27. Cơ hội bứt phá trong công việc và thay đổi cuộc sống.Trao giá trị cho cộng đồng cho xã hội. Sống có ích biết yêu thương trân trọng cuộc sống hơn.

28. Cơ hội Trở thành người có sức ảnh hưởng tới cộng đồng

29. Được tham gia các chương trình từ thiện cùng công ty

30. Được công ty quan tâm chăm lo tới cả người thân trong gia đình.

 

Đăng ký làm đại lý Zila Vietnam như thế nào?

Zila Vietnam tuyển đại lý đủ 18 tuổi và không phân biệt vùng miền, giới tính. Bạn chỉ cần nhắn tin cho chúng tôi qua Zalo Hương Mùi ZiLa và để lại cho chúng tôi thông tin liên hệ. Sẽ có nhân viên liên hệ tư vấn cho bạn.

Hoặc liên hệ vào fb :Trần Hương Mùi

Fanpage:Hỗ Trợ Kinh Doanh Fanpage

Chào Mừng Bạn Đến Với Xứ Sở Của Thành Công , Hạnh Phúc và Yêu Thương

Bài viết liên quan